Nhà Cung Cấp

Cơ Hội

Nhiều đơn vị cung cấp giải pháp gia nhập thị trường và tạo ra sân chơi cạnh tranh để mang lại giải pháp tối ưu cho Khách Hàng
EVN đưa ra một số tiêu chí và danh sách đề xuất những nhà cung cấp chất lượng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thách Thức

Điện mặt trời là ngành có mức độ đào thải cao do đòi hỏi nhiều yếu tố và tiêu chuẩn từ kỹ thuật đến an toàn. Việc gia nhập khi chưa vững vàng về nguồn lực, đội ngũ nhân sự, kiến thức ngành sẽ là rủi ro của bạn. Bạn cần có người đồng hành đáng tin cậy, có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn!

Sản Phẩm

Cơ Hội

Hiệu quả của Điện Mặt Trời đã được minh chứng: Tiết Kiệm chi phí, đầu tư & sinh lời trong lâu dài
Sự xuất hiện của bảo hiểm sản lượng điện khiến khách hàng ra quyết định nhanh hơn trong việc lựa chọn giải pháp điện mặt trời.

Thách Thức

Điện mặt trời không đơn giản chỉ là đấu nối các thiết bị (PV, Inverter,..) mà đến từ sự tổng hòa của chất lượng thiết bị, tiêu chuẩn kỹ thuật, dịch vụ khách hàng để giải pháp đạt được hiệu quả tương xứng với chi phí đầu tư và mang đến giá điện thành phẩm tốt nhất trong suốt vòng đời của giải pháp.

Khách Hàng

Cơ Hội

Khách hàng đã hiểu các ưu điểm của Điện Mặt Trời và chủ động lựa chọn.
Cứ 3 phút sẽ có 1 Khánh hàng đăng ký tư vấn BigK, chần chừ 1 ngày sẽ khiến bạn bỏ lỡ hàng trăm khách hàng tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

Thách Thức

Khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu và so sánh các giải pháp từ nhiều đơn vị. Để thu hút họ, sản phẩm của bạn phải có lợi thế cạnh tranh (Hình ảnh Chất lượng, Thương hiệu, Uy Tín & Sự cam kết)

Chính Sách

Cơ Hội

Chính phủ có các chính sách hỗ trợ kích cầu rõ ràng:
– Chính sách mua bán điện
– Hỗ trợ chi phí đầu tư từ 3 – 9 Triệu từ Bộ Công Thương
– Hỗ trợ chi phí đầu tư 70,000 Mái nhà từ GIZ

Thách Thức

Cần ra quyết định nhanh để đón đầu mức cầu bùng nổ của thị trường giai đoạn cuối năm này, khi Chính phủ công bố chính sách mua bán điện hoàn thiện. Ví dụ: Chính sách mua bán điện & mốc thời gian 30/06 của chính phủ đã giúp nhà phân phối BigK tăng trưởng gấp ba lần so với trước đó.

Thị Trường

Cơ Hội

Thị trường điện mặt trời áp mái tăng trưởng thêm 1.26 tỷ đô từ nay đến hết 2020. Trong đó, 265 Triệu USD là thị trường của mảng quy mô gia đình, tương đương 60,000 Mái nhà sẽ được lắp đặt mới. Đây chính là thị trường của bạn!

Thách Thức

Tiềm năng được nhận diện rõ khiến cuộc chơi gia nhập ngành tăng trưởng nhanh và trở nên khốc liệt hơn. Lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng và được tin cậy trên thị trường sẽ quyết định đến 70% cơ hội thành công của bạn.