Nhà Cung Cấp

Cơ Hội

Nhiều đơn vị cung cấp giải pháp gia nhập thị trường và tạo ra sân chơi cạnh tranh để mang lại giải pháp tối ưu cho Khách Hàng
EVN đưa ra một số tiêu chí và danh sách đề xuất những nhà cung cấp chất lượng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thách Thức

Điện mặt trời là ngành có mức độ đào thải cao do đòi hỏi nhiều yếu tố và tiêu chuẩn từ kỹ thuật đến an toàn. Việc gia nhập khi chưa vững vàng về nguồn lực, đội ngũ nhân sự, kiến thức ngành sẽ là rủi ro của bạn. Bạn cần có người đồng hành đáng tin cậy, có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn!

Sản Phẩm

Cơ Hội

Hiệu quả của Điện Mặt Trời đã được minh chứng: Tiết Kiệm chi phí, đầu tư & sinh lời trong lâu dài
Sự xuất hiện của bảo hiểm sản lượng điện khiến khách hàng ra quyết định nhanh hơn trong việc lựa chọn giải pháp điện mặt trời.

Thách Thức

Điện mặt trời không đơn giản chỉ là đấu nối các thiết bị (PV, Inverter,..) mà đến từ sự tổng hòa của chất lượng thiết bị, tiêu chuẩn kỹ thuật, dịch vụ khách hàng để giải pháp đạt được hiệu quả tương xứng với chi phí đầu tư và mang đến giá điện thành phẩm tốt nhất trong suốt vòng đời của giải pháp.

Khách Hàng

Cơ Hội

Khách hàng đã hiểu các ưu điểm của Điện Mặt Trời và chủ động lựa chọn.
Cứ 3 phút sẽ có 1 Khánh hàng đăng ký tư vấn BigK, chần chừ 1 ngày sẽ khiến bạn bỏ lỡ hàng trăm khách hàng tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

Thách Thức

Khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu và so sánh các giải pháp từ nhiều đơn vị. Để thu hút họ, sản phẩm của bạn phải có lợi thế cạnh tranh (Hình ảnh Chất lượng, Thương hiệu, Uy Tín & Sự cam kết)

Chính Sách

Cơ Hội

Chính sách hỗ trợ và kích cầu từ Chính Phủ:
– Thông tư số 05/2019/TT-BCT: Quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời.
– Dự án GET FiT của BTC & KFW hỗ trợ từ 3 triệu đồng/kWp, tối đa không quá 6 triệu đồng/khách hàng (Dự kiến sẽ bắt đầu áp dùng từ 2020 – 2021)

Thách Thức

Cần ra quyết định nhanh để đón đầu mức cầu bùng nổ của thị trường giai đoạn cuối năm này, khi Chính phủ công bố chính sách mua bán điện hoàn thiện. Ví dụ: Chính sách mua bán điện & mốc thời gian 30/06 của chính phủ đã giúp nhà phân phối BigK tăng trưởng gấp ba lần so với trước đó.

Thị Trường

Cơ Hội

Thị trường điện mặt trời áp mái tăng trưởng thêm 1.26 tỷ đô từ nay đến hết 2020. Trong đó, 265 Triệu USD là thị trường của mảng quy mô gia đình, tương đương 60,000 Mái nhà sẽ được lắp đặt mới. Đây chính là thị trường của bạn!

Thách Thức

Tiềm năng được nhận diện rõ khiến cuộc chơi gia nhập ngành tăng trưởng nhanh và trở nên khốc liệt hơn. Lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng và được tin cậy trên thị trường sẽ quyết định đến 70% cơ hội thành công của bạn.

Chuỗi Tích Hợp Dọc SolarBK

Chuỗi tích hợp dọc của SolarBK là tập hợp một quá trình từ nghiên cứu – sản xuất – thiết kế giải pháp – phân phối – lắp đặt – vận hành & giám sát thông minh được liên kết với nhau một cách khép kín và chuyên nghiệp, giúp kiểm soát chất lượng tối ưu và giảm chi phí hoạt động nhờ việc tối ưu hiệu suất liên kết trong mỗi giai đoạn.

Khả năng tối ưu và đáp ứng sản phẩm bởi IREX – thành viên của SolarBK sở hữu nhà máy sản xuất tế bào quang điện (solar cell) và pin mặt trời (PV module) đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền tự động hóa 100%, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khả năng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới cho sản phẩm và các giải pháp của SolarBK với hơn 40 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo thông minh hàng đầu tại Việt Nam. SolarBK cũng là tổng thầu EPC cho các dự án điện mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời quy mô lớn trong và ngoài nước.

Khả năng cung cấp giải pháp tài chính, dịch vụ đầu tư từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt, vận hành, quản lý hệ thống năng lượng của SolarESCO tại nhà máy, tòa nhà của khách hàng.

Khả năng xây dựng mạng lưới hiện đại (cả những cửa hàng trực tuyến và truyền thống) nơi tất cả ứng dụng tiết kiệm năng lượng được thiết kế theo các gói linh hoạt, tối ưu và phù hợp với từng nhu cầu. Những người sở hữu nhà hoặc một địa điểm dù lớn hay nhỏ đều có thể tìm thấy sản phẩm họ cần với một bước tại SolarGATES.