Tìm kiếm đối tác phân phối điện mặt trời BigK

Nền tảng vững vàng
Sẵn sàng bứt phá

0
Tỷ đô

Quy mô thị trường tăng thêm vào năm 2020

59000
Mái nhà

Số lượng mái nhà dự kiến lắp điện mặt trời trong 2020

700
Triệu VNĐ

Doanh số trung bình tháng của mỗi Nhà Phân Phối

Cơ hội và thách thức khi kinh doanh điện mặt trời năm 2019

Cơ hội và thách thức khi kinh doanh
điện mặt trời năm 2019

Vì sao bạn nên lựa chọn phân phối giải pháp điện mặt trời BigK?

Điện mặt trời BigK là một giải pháp của SolarBK, được phân phối chính hãng bởi SolarGATES, là thương hiệu hàng đầu theo danh sách tham khảo từ EVN Hồ Chí Minh. Tấm pin dùng trong hệ thống đạt chứng nhận quốc tế. Chất lượng điện đáp ứng tiêu chuẩn hòa vào lưới điện quốc gia. Đây cũng là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm sản lượng điện từ BIC, giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời.

99

99 Nhà Phân Phối kinh doanh thành công với điện mặt trời BigK

Sau 1 năm gia nhập, tốc độ nhập hàng tăng trung bình gấp 2 lần, quy mô đơn hàng tăng trưởng hơn 100% so với trước đây.

97

97% Khách Hàng hài lòng khi sử dụng giải pháp điện mặt trời BigK

Cứ 3 phút lại có khách hàng đăng ký tư vấn lắp đặt BigK. Đã có hơn 1400 khách hàng chứng minh giải pháp điện mặt trời BigK giúp họ tiết kiệm đến 50% hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

04

An tâm kinh doanh với chuỗi giá trị hoàn thiện từ SolarBK, giúp kiểm soát chất lượng giải pháp BigK

Điện mặt trời BigK là một giải pháp của SolarBK, được phân phối chính hãng bởi SolarGATES, là thương hiệu hàng đầu theo danh sách tham khảo từ EVN Hồ Chí Minh. Tấm pin dùng trong hệ thống đạt chứng nhận quốc tế. Chất lượng điện đáp ứng tiêu chuẩn hòa vào lưới điện quốc gia. Đây cũng là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm sản lượng điện từ BIC, giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời.

01

Uy tín từ giải pháp điện mặt trời duy nhất có bảo hiểm sản lượng điện từ bên thứ 3

100% nhà phân phối cho biết bảo hiểm sản lượng điện giúp khách hàng ra quyết định nhanh hơn khi mua giải pháp điện mặt trời BigK

40

Tin tưởng đồng hành cùng SolarGATES, SolarBK - Thừa hưởng thành quả từ hơn 40 năm nghiên cứu, phát triển

Kinh nghiệm và năng lực thiết kế, nghiên cứu giải pháp đã được chứng minh qua hàng ngàn dự án trên toàn quốc, từ đất liền tới hải đảo.

Gói Hỗ Trợ dành cho Nhà Phân phối

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen.

Gói Hỗ Trợ

Độc Quyền

Áp dụng cho tất cả các Nhà Phân Phối chính thức của SolarGATES

Chính sách bán hàng hấp dẫn
Công cụ bán hàng hiệu quả
Đào tạo trực quan có thực hành
Thông tin thị trường cập nhật liên tục

Gói Khởi Sự

+70Triệu VNĐ

Bạn kỳ vọng gia nhập ngành an toàn và ổn định với mức doanh số từ 800 triệu mỗi tháng thì Gói Khởi sự sẽ là bệ phóng giúp bạn đạt được mục tiêu


Cấp Độ Start-Up

Đào tạo chuyên sâu tại Nhà Máy – Tìm hiểu trực tiếp trên dây chuyền sản xuất
Quảng bá thương hiệu tại khu vực kinh doanh
Thu hút khách hàng tiềm năng
Quà tặng khuyến mại độc quyền từ nhà sản xuất

Cảm nhận của đối tác về SolarGATES, SolarBK

Trở Thành Nhà Phân Phối BigK Thành Công Với 3 Bước

1

1

Xét điều kiện gia nhập

2

2

Nền tảng vững vàng

3

3

Sẵn sàng làm chủ

Phát triển bền vững

Khởi sự kinh doanh điện mặt trời
và những điều cần biết

Cung cấp số liệu, phân tích thể hiện những đánh giá về quy mô thị trường, dự đoán tiềm năng phát triển của phân khúc điện mặt trời áp mái dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp

Nhận Ebook độc quyền từ SolarBK

Khởi sự kinh doanh cùng SolarBK

và nhận ebook độc quyền

Thông tin liên lạc:

Thông tin doanh nghiệp:
Có đội ngũ kỹ thuật*

Doanh thu kỳ vọng:

Thông tin khác:

Nhà phân phối chính hãng giải pháp BigK của

© Copyright 2019 SolarGATES | SolarBK

Thị Trường

Cơ Hội

Thị trường điện mặt trời áp mái tăng trưởng thêm 1.26 tỷ đô từ nay đến hết 2020. Trong đó, 265 Triệu USD là thị trường của mảng quy mô gia đình, tương đương 60,000 Mái nhà sẽ được lắp đặt mới. Đây chính là thị trường của bạn!

Thách Thức

Tiềm năng được nhận diện rõ khiến cuộc chơi gia nhập ngành tăng trưởng nhanh và trở nên khốc liệt hơn. Lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng và được tin cậy trên thị trường sẽ quyết định đến 70% cơ hội thành công của bạn.

Chính Sách

Cơ Hội

Chính sách hỗ trợ và kích cầu từ Chính Phủ:
– Thông tư số 05/2019/TT-BCT: Quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời.
– Dự án GET FiT của BTC & KFW hỗ trợ từ 3 triệu đồng/kWp, tối đa không quá 6 triệu đồng/khách hàng (Dự kiến sẽ bắt đầu áp dùng từ 2020 – 2021)

Thách Thức

Cần ra quyết định nhanh để đón đầu mức cầu bùng nổ của thị trường giai đoạn cuối năm này, khi Chính phủ công bố chính sách mua bán điện hoàn thiện. Ví dụ: Chính sách mua bán điện & mốc thời gian 30/06 của chính phủ đã giúp nhà phân phối BigK tăng trưởng gấp ba lần so với trước đó.

Khách Hàng

Cơ Hội

Khách hàng đã hiểu các ưu điểm của Điện Mặt Trời và chủ động lựa chọn.
Cứ 3 phút sẽ có 1 Khánh hàng đăng ký tư vấn BigK, chần chừ 1 ngày sẽ khiến bạn bỏ lỡ hàng trăm khách hàng tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

Thách Thức

Khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu và so sánh các giải pháp từ nhiều đơn vị. Để thu hút họ, sản phẩm của bạn phải có lợi thế cạnh tranh (Hình ảnh Chất lượng, Thương hiệu, Uy Tín & Sự cam kết)

Sản Phẩm

Cơ Hội

Hiệu quả của Điện Mặt Trời đã được minh chứng: Tiết Kiệm chi phí, đầu tư & sinh lời trong lâu dài
Sự xuất hiện của bảo hiểm sản lượng điện khiến khách hàng ra quyết định nhanh hơn trong việc lựa chọn giải pháp điện mặt trời.

Thách Thức

Điện mặt trời không đơn giản chỉ là đấu nối các thiết bị (PV, Inverter,..) mà đến từ sự tổng hòa của chất lượng thiết bị, tiêu chuẩn kỹ thuật, dịch vụ khách hàng để giải pháp đạt được hiệu quả tương xứng với chi phí đầu tư và mang đến giá điện thành phẩm tốt nhất trong suốt vòng đời của giải pháp.

Nhà Cung Cấp

Cơ Hội

Nhiều đơn vị cung cấp giải pháp gia nhập thị trường và tạo ra sân chơi cạnh tranh để mang lại giải pháp tối ưu cho Khách Hàng
EVN đưa ra một số tiêu chí và danh sách đề xuất những nhà cung cấp chất lượng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thách Thức

Điện mặt trời là ngành có mức độ đào thải cao do đòi hỏi nhiều yếu tố và tiêu chuẩn từ kỹ thuật đến an toàn. Việc gia nhập khi chưa vững vàng về nguồn lực, đội ngũ nhân sự, kiến thức ngành sẽ là rủi ro của bạn. Bạn cần có người đồng hành đáng tin cậy, có thể tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn!

Chuỗi Tích Hợp Dọc SolarBK

Chuỗi tích hợp dọc của SolarBK là tập hợp một quá trình từ nghiên cứu – sản xuất – thiết kế giải pháp – phân phối – lắp đặt – vận hành & giám sát thông minh được liên kết với nhau một cách khép kín và chuyên nghiệp, giúp kiểm soát chất lượng tối ưu và giảm chi phí hoạt động nhờ việc tối ưu hiệu suất liên kết trong mỗi giai đoạn.

Khả năng tối ưu và đáp ứng sản phẩm bởi IREX – thành viên của SolarBK sở hữu nhà máy sản xuất tế bào quang điện (solar cell) và pin mặt trời (PV module) đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền tự động hóa 100%, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khả năng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới cho sản phẩm và các giải pháp của SolarBK với hơn 40 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo thông minh hàng đầu tại Việt Nam. SolarBK cũng là tổng thầu EPC cho các dự án điện mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời quy mô lớn trong và ngoài nước.

Khả năng cung cấp giải pháp tài chính, dịch vụ đầu tư từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt, vận hành, quản lý hệ thống năng lượng của SolarESCO tại nhà máy, tòa nhà của khách hàng.

Khả năng xây dựng mạng lưới hiện đại (cả những cửa hàng trực tuyến và truyền thống) nơi tất cả ứng dụng tiết kiệm năng lượng được thiết kế theo các gói linh hoạt, tối ưu và phù hợp với từng nhu cầu. Những người sở hữu nhà hoặc một địa điểm dù lớn hay nhỏ đều có thể tìm thấy sản phẩm họ cần với một bước tại SolarGATES.